Hot

Câu chuyện kiếm thu nhập thụ động MMO qua nền tảng futurenet 100% sự thật

Hành trình đổi nghề từ thủy thủ thành dân MMO

Xin chào tất cả mọi người , mình là Thuật , bài viết này mình sẽ không nói ngay vào tìm hiểu kiếm tiền với FutureNet mà mình sẽ tâm sự đôi chút về bản thân, con người mình cho chúng ta hiểu rõ, và cùng làm quen với nhau nhé.

Mình xuất thân là nghề nông chất phác, cả gia đình mình đều là bần nông, cõ lẽ đó trong con người mình luôn luôn thật thà ,chân thật , có những lúc hiền lành, ngây thơ một cách hơi quá

Gia đình mình trước đó tương đối nghèo, thương bố mẹ vất vả sớm tối làm việc cực nhọc để nuôi chị em mình ăn học , cũng chính vì đó trong con người mình luôn có một nghị lực vô hình, phải phấn đấu học thật giỏi , phải thi đỗ đại hoc, phải kiếm thật nhiều tiền để phụ giúp cho ba má.

Chính vì thế trong những năm ngồi trên ghế nhà trường ,mình luôn luôn nỗ lực, cố gắng học thật tốt, bồi đắp kiến thức qua từng ngày mong một ngày sẽ vinh quy bái tổ

Rồi cái gì đến nó cũng đến, vào một ngày phải nói là rất đẹp, mình đã nhận được giấy báo đỗ đại học hàng hải, vậy một tương lai,một cuộc sống mới, cơ hội mới đã đến với cuộc đời mình.

Đăng kí học tại khoa điều khiển tàu biển với sự nỗ lực ,quyết tâm học tập,tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp mong sau này ra ngoài có thể đứng vững trên đôi chân của mình

Trong khoảng thời gian này,mình cũng đã lên thời khóa biểu học một cách rất chi tiết ,chính vì thế thời gian rảnh rỗi mình có thể đi làm một số công việc partime,PB,múa lân…. cũng giúp cho mình có thêm khoản thu nhập, khá dư giả so với cuộc sống của một sinh viên

Rồi thời gian cũng trôi đi nhanh như một cơn gió,bỗng chốc 5 năm đại học đã vụt qua, mình ra trường với một tấm bằng khá và với một tâm thế ngạo nghễ, tuổi trẻ tràn đầy sức sống, năng lượng.

Những bước chân chập chững đầu tiên của 1 thủy thủ với một công việc hoàn toàn mới,một môi trường mới mà ở đó có gió là bạn, sóng biển là người yêu.

Thời gian cứ thế trôi qua, 1 năm, 2 năm , mình bắt đầu suy nghĩ chín chắn hơn về cuộc đời về tương lai sau này. Trong khoảng thời gian này mình cũng đã quen được 1 cô gái, cứ nghĩ rằng người đó đã đến với mình như một định mệnh, mình yêu bằng cả trái tim và lí trí.

Nhưng cuộc sống đôi lúc lại trớ trêu,một bài toán không có nguyên nhân thì chẳng có kết quả,tình yêu không có lí do thì cũng sẽ chẳng có câu trả lời.

Một ngày ở vùng đất Solomon tuyệt đẹp, mình đã từng nghĩ sau này sẽ cho vợ và con đi đến những nơi mà mình đã từng đến, làm những điều mà mình đã coi là ước mơ của tuổi trẻ,ngồi dưới gốc dừa kể cho họ nghe về những chuyến phưu lưu , những vùng đất mà mình đã đến, khám phá văn hóa mới như thế nào.Luôn luôn mang suy nghĩ lạc quan ,vui vẻ,yêu đời đó trên những chuyến tàu băng qua đại dương,vượt muôn trùng khơi để chỉ muốn một ngày sớm trở về nhà, đoàn tụ với gia đình và tất nhiên có phần người con gái đó trong đây.

Nhưng một ngày u ám cũng đã đến, khi con tàu đã cập cảng Sanghai,Trung Quốc. Mình đã có sóng internet và bắt đầu gọi điện ,nhắn tin cho cô ấy. Gọi điện không bắt máy,nhắn tin không trả lời, rồi 1 lát sau có dòng tin nhắn đến với nội dung : “Sang tháng e lấy chồng ,xin lỗi anh, e cần phải nghĩ xa hơn cho tương lai của mình ,lấy chồng thủy thủ khổ cho vợ con lắm “ câu nói đó đã ám ảnh cuộc đời mình cho đến ngày hôm nay. Và..
.
....Cuộc sống không màu hồng như ta nghĩ các bạn ạ, đôi khi bạn phải chấp nhận sự thật của cuộc sống.

Ngồi trên cánh gà của buồng lái giữa cái lạnh tê tái trời đông ở Trung Quốc,mà hôm đó cũng may mắn ghê,bầu trời u ám và có những cơn mưa trái mùa như đang đồng cảm với tâm trạng của 1 chàng thủy thủ,suy nghĩ về cuộc đời ,suy nghĩ về tương lai của bản thân.

Cơ duyên đến với nền tảng kiếm tiền Futurenet

Chính cũng từ đó,cơ duyên đã dẫn mình đến với MMO (kiếm tiền trực tuyến), chỉ với một ý nghĩ duy nhất đó là có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động ,bền vững cho tương lai, lúc đó mình có thể ở nhà chăm sóc cho vợ con mỗi khi mình muốn hoặc nếu thích mình có thể đi tàu tùy lúc khi con tim thao thức kêu gọi mà không phải no về vấn đề kinh tế.

Chính vì thế mình đã bắt đầu suy nghĩ phải làm sao có thể kiếm dc khoản thu nhập thụ động thứ 2 . Bắt đầu tìm hiểu kiếm tiền từ AMAZON,MOBE,youtube ,yoola,easy to earn commission ….đều quá khó,và không phù hợp với mình , nhưng quá may mắn mình lại tìm được 1 người bạn giới thiệu về 1 trang web có thể kiếm tiền và mất không quá nhiều thời gian.

Sau khi được giới thiệu qua một lượt về nó, ngay lập tức chìm vào cơn mộng mị,vắt tay lên chán suy nghĩ để chỉ trả lời câu hỏi mày được gì và mất gì, cái giá mày phải trả là như thế nào và cái giá mày nhận được là bao nhiêu.trong suốt 30 phút câu hỏi đó lập đi lập lại và không có câu trả lời.

Trong 2 ngày tiếp theo, mình lên mạng tìm hiểu về nó,tìm hiểu về mô hình kinh doanh của nó,sau khi đã hiểu bản chất nó lấy tiền từ đâu trả cho người đầu tư và nó kiếm được tiền như thế nào thì nỗi lo sợ của mình bây giờ là 50/50.

Những khoản thu nhập đầu tiên từ nền tảng futurenet

Khi dời tàu,cầm trong tay gần 2000$, 1000$ đầu tư, đến ngày hôm nay đã sinh lời và tăng theo từng ngày,1000$ ăn chơi,trong 1 tháng bay nhẵn túi.

Sau gần 4 tháng tính từ thời điểm chơi,đã có 1 số lần sốc tim về tính thanh khoản của nó,nhưng mọi sự đều được bên đó giải quyết rất nhanh chóng và triệt để,hiện tại niềm tin vào nền tảng này đã lên đến 100%.


Mình viết bài này đa phần mang suy nghĩ chủ quan .không mang tính chất lôi kéo,tiền là của các ban,ước mơ cũng là của các bạn, mình là người tham gia trước và đã thành công với dự án FutureNet ,mình có kinh nghiệm về nó nên có thể chia sẻ ,góp ý cho mọi người.

 Tất nhiên khi tham gia cũng có vui,có buồn,trải qua những lúc thăng hoa,cũng như nếm trải sự sợ hãi--àđó sẽ làm cho các bạn càng mạnh hơn mà thôi.

Đây là câu chuyện mà mình kể cho các bạn về cuộc đời mình , có lúc thăng,lúc trầm, nhưng chỉ cần bạn cố gắng nghĩ nhiều hơn cho tương lai thì mình tin rằng bạn sẽ rất thành công. Còn bạn ,câu chuyện của bạn là gì, hãy tự tin xây dựng cuộc đời bạn , hãy đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên cho tương lai sau này nhé.

Đây là những chia sẻ thực tế câu chuyện của mình, Ở bài viết sau mình sẽ phân tích về cách kiếm tiền với FutureNet và mình đã làm được với nó như thế nào nhé.
Câu chuyện kiếm thu nhập thụ động MMO qua nền tảng futurenet 100% sự thật Câu chuyện kiếm thu nhập thụ động MMO qua nền tảng futurenet 100% sự thật Reviewed by Unknown on 16:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào