Hot

PHẦN 4: Đăng kí tài khoản Perfect Money nạp tiền vào tài khoản FutureNet-FutureAdpro


Xin chào các bạn, mình là Thuật đây, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản ví Perfect Money và xác nhận  một cách dễ dàng, nhanh nhất.

Perfect  Money  (PM) là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của  Perfect  Money  là mang lại sự an toàn cho các giao dịch trên internet. Perfect  Money  là một bank online rất dễ sử dụng,không cần xác nhận, còn nếu các bạn xác nhận thì sẽ giảm được chi phí đáng kể khi giao dịch.

ở Việt Nam, ví Perfect  Money   được sử dụng khá phổ biến và tiện lợi, nên hầu hết được mọi người tiếp nhận.Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng kí và xác nhận một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://perfectmoney.is/ để đăng kí tài khoản.

Chọn ngôn ngữ Việt Nam cho dễ sử dụng.
Các bạn đăng  kí thông tin như hình bên nhé.
Sau khi đăng kí xong, các bạn vào  gmail đã để xác nhận và copy mã ID, mã Pin để đăng nhập vào tài khoản.
Bước 2: Xác minh tài khoản.

Vào tài khoản của tôi -> chọn chỉnh sửa cài đặt.

Phần xác thực tên :  Các bạn upload  ảnh chứng minh thư lên nhé.

Phần xác thực địa chỉ : Các bạn upload hóa đơn lên, tốt nhất là sao kê ngân hàng, vì nó có song ngữ, và đầy đủ thông tin trùng với thông tin với ví Perfect  Money.

Phần xác thực số điện thoại: Các bạn nhờ ai biết chút ít tiếng anh nghe hộ nhé.Và đây là kết quả của mình, giờ đây các bạn có thể giao dịch với phí giao dịch khá rẻ.
Nếu có bất kì khó khăn nào hãy liên hệ:

Phone : 034.670.3910


Zalo :0346703910

Chúc các bạn thành công.


PHẦN 4: Đăng kí tài khoản Perfect Money nạp tiền vào tài khoản FutureNet-FutureAdpro PHẦN 4: Đăng kí tài khoản Perfect Money nạp tiền vào tài khoản FutureNet-FutureAdpro Reviewed by Unknown on 11:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào