Hot

[BÓC PHỐT] kem trị rạn da sau sinh, lâu năm Sắc Tố An cho chị em nào chưa biết!!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem trị rạn da sau sinh, lâu năm, nhưng làm sao lựa chọn được 1 loại kem trị rạn da phù hợp với mình thì rất khó. Thực tế nếu bạn tìm kiếm trên mạng thì có trên dưới 50 sản phẩm trị rạn da khác nhau.

Ngày hôm nay mình sẽ bóc phốt cái kem trị rạn da Sắc Tố An này sao mà hiệu quả quá vậy, mà giá lại không hề đắt so với đi spa hay lăn kim đâu các bạn ạ. Mình mới sử dụng có 1 tháng mà mình cũng phải kinh ngạc dù trước đấy mình tốn không biết bao nhiêu tiền mua kem trị rạn da rồi mà nó vẫn y chang, Một cảm giác thất vọng các bạn ạ.

Review kem trị rạn da đông y sắc tố an 
Mình bị rạn da sau sinh bị nhiều ở vùng bụng , 2 đùi thực sự nó làm mình cảm thấy rất ngại, xấu hổ về cơ thể các bạn ạ, thương mình ông xã có mua cho rất nhiều loại kem trị rạn da của nước ngoài nhưng mình sài đều không ăn hiệu quả.

Tình cờ lang thang trên Facebook mình có tìm kiếm sản phẩm trị rạn thì mình thấy sản phẩm sắc tố an, thoạt đầu tiền mình không tin tưởng lắm vì là hàng Việt Nam, trước đây mình chỉ có thói quen sử dụng hàng hãng.

Sắc Tố An - Kem trị rạn da Lâu Năm, sau sinh
Qua 1 hồi nói chuyện hỏi han mình thấy chủ shop rất nhiệt tình và niềm nở, chia sẻ cách chữa rạn da, mẹo trị rạn da cho mình làm mình cảm thấy cũng yên tâm. Thực sự mình cảm thấy hết cách chữa rồi mới quyết định thử dùng thêm sản phẩm kem trị rạn da đông y này xem có hiệu quả thực sự không.

Kem trị rạn da đông y Sắc Tố An
Đây là hình ảnh thực tế của mình trước khi điều trị các bạn ạ, mình bắt đầu đặt 1 hộp kem sắc tố an giá là 890K, Shop có bảo mình nên đặt 2 hộp được hỗ trợ còn 1tr500k nhưng mình thấy không tin tưởng lắm nên cũng chỉ đặt có 1 hộp thôi và kết quả sau 1 tháng sử dụng của mình là....
.
....đây
Đánh giá kem trị rạn da Đông y sắc Tố an
Mừng lắm các bạn ạ, các bạn cứ thử cái cảm giác chi 1 đống tiền bôi lên người mà không hiệu quả xem, nản vô cùng các bạn ạ. Mà nay mình sử dụng có 1 tháng thôi mà kết quả ngoài mong đợi. 

Sắc Tố an - kem trị rạn da
Sau đó mình phải đặt hẳn luôn 2 hộp để điều trị cho mờ 100% luôn. Trước kia shop chỉ bảo rạn da chỉ mờ được 60-80% nhưng chắc do cơ địa của mình tốt nữa và tuân thủ theo đúng hướng dẫn của Sắc Tố An nên cho mình kết quả ngoài mong đợi.


Nhờ sản phẩm này mà mình cảm thấy tự tin lên hẳn, bạn bè cũng được mình giới thiệu cho sử dụng sản phẩm Kem trị rạn da Sắc Tố An này. Nói chung đây là 1 dòng sản phẩm trị rạn da rất tốt các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Đây là 1 vài cảm nhận của mình về sản phẩm này. mình thất rất khả quan. Còn bạn nào có ý định đi lăn kim hay đi spa thì hãy suy nghĩ cho kĩ nha, đừng để tiền mất mà tật mang.

Sắc Tố An - Review
Một điều nữa các bạn lưu ý là mình thấy khá nhiều bạn bảo tinh dầu trị được rạn da nhưng thực sự mình cũng thử không phải ít các loại tinh dầu nhưng kết quả thì rất chán, rạn vấn TRƠ ra như vậy đó.

Kem trị rạn da Sắc Tố An mua ở đâu?

Kem mình thấy được bán trên website và fanpage là chủ yếu các bạn ạ. Nếu bạn nào quan tâm có thể ghé qua trang web của họ www.sactoan.com để tham khảo nhé.

Mình chỉ muốn bóc phốt vì sao kem hiệu quả như này mà quá ít người biết đến như vậy, thật là đáng tiếc, trong khi ngoài kia có trăm nghìn chị em đang ném tiền qua cửa sổ.... Thực sự bạn nào quan tâm liên hệ tại đây nhé:

Hotline: 0913900576

Video Review của họ đây nhé bạn có thể tham khảo:

[BÓC PHỐT] kem trị rạn da sau sinh, lâu năm Sắc Tố An cho chị em nào chưa biết!! [BÓC PHỐT] kem trị rạn da sau sinh, lâu năm Sắc Tố An cho chị em nào chưa biết!! Reviewed by sactoan on 01:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào