Hot

36 tư thế quan hệ tình dục giúp bạn tình THĂNG HOA trong từng cuộc yêu


Kỹ thuật nói chung và các kiểu khi quan hệ tốt sẽ đem lại những khoái cảm tình dục của riêng nó. Với 36 kiểu quan hệ tình dục sẽ cho đối phương sướng nhất và nhiều cảm xúc nhất.


Nắm được những kiểu quan hệ này chính là nắm được chìa khóa hâm nóng tình cảm chăn gối của đôi lứa. Vì trung bình chúng ta chỉ dùng từ 3-5 kiểu quan hệ trong một lần, Vậy với 36 tuyệt kỹ này sẽ đem lại những kiểu quan hệ sướng nhất cũng như nhiều khoái cảm nhất.

Bài viết cũng sử dụng đầy đủ hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng và kinh nghiệm kiến thức quan hệ
1.Kiểu cưỡi lạc đà - Tư thế quan hệ độc đáo bạn nên thửKiểu cưỡi lạc đà này, giúp cho dương vật xâm nhập vào sâu bên trong như kiểu Doogy nhưng vẫn có nhìn thấy nhau trong suốt khi quan hệ. Đặc biệt kiểu này nam giới còn có thể dùng tay kích thích vào âm vật, đầu ti. Nữ giới nhắm mắt tận hưởng hoặc kích thích ngược lại bằng tay trái.

Cách làm: Nam giới quỳ gối, trong khi đó nâng nhẹ chân trái lên như kiểu tách đôi chiếc kéo.

2.Kiểu Úp thìa - Tư thế quan hệ dễ có thai 


Với kiểu úp thìa, nam giới sẽ cho nữ giới cảm giác dương vật của mình to hơn. Đây là kiểu Nữ giới không cần tốn nhiều sức mà chỉ cần nằm và hưởng thụ.

Cách làm: Với kiểu này, nữ giới nằm úp chân duỗi thẳng, hông hơi nhích lên để nam giới dễ đưa vào hơn. Với những cú nhấp ngắn sẽ làm nữ giới phê vì sung sướng.

3.Kiểu Vác cày qua núi - Kiểu quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhấtĐây là kiểu truyền thống được biến đổi, bằng việc gác chân nữ giới lên vai nam giới. Đây là một kiểu kích thích điểm G cực kỳ tốt. Dương vật vào sâu hơn, cũng như tác động đúng chỗ hơn. Nữ giới cảm nhận tốt hơn với những nhịp của người nam giới. Cũng như sẽ khí hơn theo cảm nhận của nam giới.

Cách làm: Để thực hiện kiểu vác cày qua núi khá đơn giản. Nữ Chỉ cần bắt đầu bằng kiểu truyền thống. Tư thế vác hày qua núi khiến đối phương dễ lên đỉnh nhất cho dương vật đi sâu vào âm đạo hơn các tư thế khác.

4.Kiểu "SẾP'ss" Tổng - Kiểu quan hệ lâu ra nhất

Với kiểu SẾP tổng khiến ta liên tưởng đến những cuộc quan hệ vụng trộm trong công ty. Kiểu này

Ngài ngồi trên một cái ghế hoặc cạnh giường; bạn phải đối mặt với anh ta, ngồi trên đùi anh ta. Nữ giới có thể kiểm soát được góc và chiều sâu của từng lần nhấp. Nam giới có nhiều thời gian để hôn hít cũng như để đôi bàn tay "phiêu linh" trên bất cứ nơi nào trên cơ thể nữ giới.

Cách làm: Nam giới ngồi trên giường hoặc ngồi trên ghế. Trong khi để nữ giới toàn quyền cũng như kiểm soát cuộc chơi. Nam giới sẽ thoải mái và thư thái cảm nhận khoái cảm.

5.Kiểu cưỡi ngựa xem hoa -Cưỡi ngựa xem hoa là một kiểu khá truyền thống cũng như được áp dụng khá nhiều trong những lần quan hệ của cuộc vui dành cho những người có kinh nghiệm xem phim "sex". Kiểu này Nữ giới lại một lần nữa chiếm ưu thế. Hình ảnh của người tiểu thư cưới ngựa thong thả, thư thái dạo vui trong cuộc vui tình ái.

Cách làm: Nam giới nằm ngửa, chân duỗi thẳng, có thể để chân duỗi thẳng hoặc nhấc lên một chút để đẩy dương vật vào sâu hơn âm vật.

6.Kiểu Nhảy ếchKiểu là ếch nhảy là kiểu khá giống như kiểu Doggy. Tay và đầu gối của nữ giới thảnh thơi víu xuống giường. Thảnh thơi cũng như cảm nhận Dương vật đâm sâu hơn và sẽ khiến nữ giới phê hơn cũng như ít mất sức hơn. Tay của Nam giới thảnh thơi để tác động vào cô nhỏ để kích thích cùng nhịp nhấp của mình.

Cách làm: Tương tự như thế Doggy chỉ cần nữ giới chổng mông lên để nam giới đưa dương vật vào. Sau đó từ từ đẩy người về phía trước, đưa tay duỗi dài.

7.Kiểu Vũ Điệu Bale

Với kiểu Vũ điệu Bale dành cho những cuộc vui chóng vánh hoặc trong một không gian hẹp như WC, nhà tắm.. Nam giới và nữ giới sẽ có nhiều cơ hội sử dụng Skill Hôn của mình. Phiêu lưu qua môi nàng và dừng lại ở gáy cũng như tai của nàng sẽ làm nàng phê chư từng có. Điểm yếu ở kiểu này không dành cho dương vật quá ngắn sẽ khó khăn cũng như không đủ tác động vào cô nhỏ.

Cách làm: Nữ giới đứng trên một chân và đối mặt với nam giới, trong khi đó một chân còn lại quấn quanh eo của chàng. Nam giới chủ động đưa dương vật vào hoặc có nữ giới hỗ trợ.
8.Kiểu cưỡi ngựa gỗ

Không giống như cưỡi ngựa xem hoa, cưỡi ngựa gỗ là một kiểu người nam giới cong hơn. Mặt cũng như chân tạo thành một đường cong dốc cho cậu nhỏ đi sâu hơn vào cô nhỏ của nàng. Nữ giới lại một lần nữa kiểm soát hoàn toàn thế trận. Kích thích hơn bằng cách mở rộng chân để tăng độ sâu kích thích và kiểm soát nhịp tốt hơn.

Cách làm: Nam giới nằm trên giường, cổ nằm trên 2 chiếc gối để cao hơn, nhìn và tương tác với nữ giới tốt hơn. Với kiểu này, nam giới cũng có khả năng sử dụng cơ bắp đùi để tác động vào những lần "lắc lư" của nàng.
9.Kiểu bật nắp Sâm banh

Kiểu bật nắp sâm banh, nữ giới khép hai mép đùi, tạo cảm giác cho dương vật chặt hơn. Kiểu này không sử dụng nhiều sức trong việc kiểm soát tốc độ mà thay vì đó. Nam giới nhấp theo nhịp để tạo cảm giác cho nữ giới và dương vật tốt hơn.

Cách làm: Nữ nằm trên trường với 1 tay chống. Hích mông ra sát mép để nam giới trong kiểu 1 chân trên và 1 chân dưới đưa dương vật tác động vào trong.10.Kiểu nhà truyền giáo

Đây là một kiểu khá đơn giản để thực hiện nhưng mang lại cảm xúc cũng như khoái cảm bất ngờ. Những cử chỉ, âu yếm khi nhìn nhau theo từng nhịp nhấp là một cách đưa cảm xúc theo từng nhịp nhấp của bạn. Đây cũng là kiểu áp sát tương đối những bộ phận trên cơ thể cả hai người. Hãy sử dụng thư thế này trong 36 kiểu quan hệ sướng nhất để mang lại cảm giác không ngờ cho đối phương.

Cách làm: Khá đơn giản, nữ giới nằm thoải mái trong khi chân thu lên cao để kẹp vào mông nam giới.


11.Kiểu Doggy truyền thống

Một kiểu đơn giản và hiệu quả nữa. Không quá cầu kỳ và tương đối đơn giản để nam giới thực hiện. Những nhịp của nam giới sẽ khiến nữ giới khoái cảm vô cùng. Một vài cái đánh nhẹ bằng tay vào mông nữ giới sẽ khiến cô nàng khe khẽ rên vì sung sướng. Với cao trào, tốc độ sẽ khiến cả hai lên đỉnh nhanh chóng.


Cách làm: nữ quỳ gối tay chống trước mặt, trong khi nam giới quỳ gối ngay phía sau.

12.Kiểu nhân tố bí ẩn


Từ kiểu nhà truyền giáo, chỉ cần xoay người sang bên là bạn đã có một kiểu quan hệ đầy khoái cảm cho bản thân cũng như đối tác. Với những chị em thích xoa mông các ông chồng thì kiểu này. Sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời. Không quá sâu cũng như không quá tốc độ nhưng lại là một kiểu đầy cảm xúc.

13.Kiểu vít chặt vô lăng

Đây là một kiểu cần sự hỗ trợ của ghế tình dục, cũng như là một kiểu quan hệ "Sex car". Ngay cả khi trong ô tô bạn vẫn có thể áp dụng kiểu này. Kiểu này cần sự phối hợp của cả hai để lên đỉnh khoái cảm nhất. Nữ giới cần kẹp chặt dương vật nam giới và giữ cho nó không bị tuột ra ngoài âm hộ.

14.Kiểu cưỡi ngựa bắn cung

Giống như kiểu cưỡi ngựa xem hoa, nhưng kiểu này nữ giới quay lưng lại với nam giới. Giống như những cung thủ của quân du mục Mông Cổ. Là một trong 36 kiểu quan hệ sướng nhất, Với kiểu này nam giới sẽ cảm nhận được sức nặng của bạn tình cũng như chất lượng của toàn bộ cú nhấp lên xuống. Bản thân nữ giới cũng có nhiều cách để kiểm soát tốc độ cuộc chơi. Như víu 2 tay vào đùi nam giới để tạo điểm tựa tăng tốc độ nhấp. Nam giới sẽ có ít thời gian và sự tập trung nên sẽ rất dễ lên đỉnh.

Bí quyết để nam giới giảm tốc độ tránh xuất tinh sớm, víu nhẹ và mông hoặc vỗ vào mông nàng để tạo phân tâm thay vì quá tập trung vào những cọ xát mà cậu nhỏ mang lại.
15.Kiểu lái máy cày

Với kiểu lái máy cày, nữ giới giải tỏa toàn bộ cơ thể để cảm nhận những tác động nhanh, chậm hay mạnh mẽ của nam giới. Khi nữ giới cúi xuống thành âm đạo chặt, ma sát hơn. Nam giới thì bằng cách giữ chặt cánh tay nữ giới là người nắm hoàn toàn mọi cuộc chơi.


16.Kiểu úp thìa nghiêng

Đây là kiểu khá đơn giản và cũng thường thấy nhất. Với kiểu này nam giới có thể ôm trọn nữ giới vào trong lòng. Còn nữ giới thì nằm và cảm nhận những kích thích của nam giới. Đôi bàn tay nam giới sẽ mang lại những cảm giác kích thích trên dưới song hành tuyệt vời.
17.Kiểu ôm nhau âu yếm - Tư thế quan hệ ít tốn sức

Là một kiểu biến đổi của kiểu truyền giáo, kiểu này mang lại một cảm xúc nhẹ nhàng và quyến rũ như cái tên của nó. Ôm nhau âu yếm giải phóng đôi bàn tay cũng như là một cơ hội tốt để, nút lưỡi nhau trong những lần dương vật ra vào. Xoa nhẹ lưng nàng và lưng chàng tạo ra những cảm giác thú vị tuyệt vời.
18.Kiểu Mowtian

Hai người ngồi thả lỏng với cánh tay xoãi ra phía sau. Nam giới cũng như nữ giới cần một sự hiểu nhau nhất định để những nhịp đưa ra đưa vào cùng nhịp đập tránh trường hợp kẻ ra người vào không mang lại cảm xúc như mong muốn. Ngả hẳn cổ ra phía sau hoặc cùng nhìn nhau khi quan hệ đều là cách hay để mang lại những khoái cảm vô cùng.19.Kiểu ông chủ quyền lực

Với kiểu này, nữ giới ngồi ở mép giường trong khi cơ thể đặt lên trên người nam giới. Chỉ nam giới nhìn thấy hết cuộc quan hệ trong khi nữ giới quay mặt đi. Vị trí này kích thích rất tốt đến điểm G trong khi nam giới có thể sử dụng tay kích thích lên vòng một cũng như phiêu linh trên cả cơ thể nàng.

Bạn nằm trên lưng của bạn trong khi ông straddles bạn. Anh ta nhẹ nhàng đưa dương vật của mình qua lỗ hổng chặt chẽ được tạo ra bởi chân nửa khép đóng của bạn.


20.Kiểu nam cao bồi - Tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn

Thay vì nữ ở trên thì lần này nam giới ở trên. Với kiểu này nam giới kiểm soát toàn bộ cuộc vui cũng như tạo cảm giác khác lạ giữ hai người. Trong khi dương vật đưa sâu vào hai mép khép kín của nữ giới thì nam giới vẫn có thể sử dụng tay để xoa vú cũng như nắm chặt tay nàng tăng sự gắn kết và khoái cảm.


21.Kiểu đào sâu cuốc bẫm

Nữ giới có quyền kiểm soát hơn kiểu Mowtain bằng kiểu đào sâu cuốc bẫm, bạn kiểm soát được độ sâu, tốc độ cũng như góc tác động vào âm hộ. Với kiểu này, nam giới hích hông lên để hòa cùng vào tốc độ, và tăng khoái cảm theo cảm xúc bản thân.

22.Kiểu 69 - Kiểu quan hệ mà đàn ông thích nhất 

Trong 36 kiểu quan hệ sướng nhất không thể không nhắc tới kiểu huyền thoại 69 này. Đây là một dạng của quan hệ tình dục bằng miệng khi 2 người nam nữ nằm đổi chéo cho nhau. Khi đó cả 2 dùng miệng để kích thích cho nhau. Đây không phải là kiểu khó nhưng đòi hỏi sự đồng thuận và nồng nhiệt từ cả 2 để đạt tới cảm xúc viên mãn nhất. Với kiểu 69, thì tác động càng kích thích của bạn tình thì bạn sẽ càng có những khoái cảm cũng như cảm xúc để tạo ra những khoái cảm tương tự cho người đối diện

23.Kiểu chống đẩy - Kiểu quan hệ dễ thụ thai nhất


Kiểu chống đẩy là một kiểu mang lại nhiều khoái cảm nhất trong 36 kiểu quan hệ sướng nhất. Đây là một kiểu khiến cho dương vật được vào sâu cũng như mở rộng âm hai mép mu của nữ giới. Với kiểu này, nam giới tác động vào tương tự như kiểu người truyền giáo. Trong khi nữ giới vẫn rảnh tay để kích thích cùng những nhịp nhấp của dương vật.

24.Kiểu đóng cọc

Là một kiểu khó cũng như mang lại nhiều nguy hiểm khi quan hệ nhưng không thể nào phủ nhận kiểu này mang lại nhiều khoái cảm tình dục cho cả hai. Kiểu này nam giới cần kiểm soát lực cũng như sức nặng cơ thể thật tốt để không khiến cho nữ giới bị ảnh hưởng bởi việc gẫy cổ.


25.Kiểu Đưa bi vào lỗ - Tư thế quan hệ mất sức

Bằng việc dồn một phần trọng lượng cơ thể vào vai cũng như phần hông dưới kiểm soát cho người nam giới. Nữ giới cảm nhận được rõ những khoái cảm của từng pha 'chọc' bi-a của chàng. Kiểu này mang lại sự mới mẻ trong quan hệ tình dục của cả hai.


26.Kiểu đối mặt

Bằng việc ngồi vắt chéo chân kiểu Yoga, nữ giới ngồi trọn trong lòng của nam giới, bao bọc bởi chân xung quanh. Kiểu này là chìa khóa của sự thân mật khi quan hệ. Cả hai người cảm nhận được từng nhịp thở của nhau cũng như toàn bộ sức nặng của nàng. Quan hệ bằng mắt cũng như bằng miệng là cách để mang lại cảm xúc tốt nhất.
27.Tiên ông bồng của cải

Đây là một kiểu tốn khá nhiều sức cũng như cần khá nhiều kỹ năng của nam giới. Bằng việc dựa lưng vào một bức tường sẽ giảm bớt sức nặng cơ thể của nữ giới. Bằng việc thử sức qua những lần quan hệ cạnh giường là một cứu cánh khi nam giới hết sức. Nhưng nên nhở kiểu này là một kiểu mang lại cực nhiều khoái cảm. Như trong bộ phim Ông bà Smith đã từng sử dụng

28.Kiểu chống đẩy chữ V - Tư thế vào sâu nhất
Từ vị trí của kiểu truyền giáo, bạn nâng chân của nữ giới mở rộng ra tạo thành 1 chữ V. Với kiểu chống đẩy chữ V mang lại cảm giác tiếp xúc với âm hộ tốt nhất. 36 kiểu quan hệ sướng nhất. Khi áp dụng thường xuyên sẽ mang những khoái cảm và làm mới cuộc vui trong gia đình bạn.

29.Kiểu chim ưngĐây là một kiểu khá đơn giản và truyền thống. Bằng việc bắt đầu từ kiểu cổ điển. Chân nữ giới dang ra hình chữ V. Bằng việc nam giới nắm hai cổ chân nàng. Sử dụng đó như 2 điểm tựa để quan hệ đem lai cảm giác sung sướng vô bờ bến.

30.Kiểu quạt chả - 1 trong 4 tư thế đưa nàng lên đỉnh nhanh nhấtKiểu quạt chả cũng là một kiểu không thể thiếu trong quan hệ tình dục. Khi nữ giới chống tay vào giường, tủ hay cạnh bàn tận hưởng những lần nhấp của đối phương.

31.Kiểu kéo cày qua núi Cũng là một kiểu được ưa chuộng trong 36 kiểu quan hệ sướng nhất. Kiểu kéo cầy qua núi cho lại một cảm giác quan hệ tuyệt vời nhất.

32.Kiểu đâm từ phía sau

Là một trong những kiểu cuối của 36 kiểu quan hệ sướng nhất. Kiểu đâm từ phía sau vẫn luôn là kiểu mang lại cảm xúc bất ngờ cho đối phương. Nhưng cần thực hiện thường xuyên thì kiểu này mới thành thạo nhất nhé.

33.Kiểu đẩy xe cút kít
Với kiểu đẩy xe cút kít, dương vật được đưa vào sâu hơn trong âm vật. Nhưng đây là kiểu chiếm khá nhiều năng lượng khi quan hệ. Nên không áp dụng thường xuyên để tránh mất sức quá nhiều cuộc vui tàn nhanh.

Cách làm: Nam giới hơi chùng gối để tạo điểm tựa vào cơ thể nữ giới. Trong khi nữ giới vắt chân ra sau hông nam giới kẹp chặt.

34. Kiểu đeo súng
Là một kiểu mang lại nhiều khoái cảm cũng như tiết kiệm nhiều sức lực nhất. Kiểu này đơn giản và dễ làm. Với những lần nhấp của nam giới, nữ giới dễ dàng hích mông để cảm nhận rõ hơn sức mạnh và kích thước của dương vật hơn

35. Kiểu ghế xếp
Kiểu này là một kiểu khá giống kiểu vác chày qua núi nhưng đây lại là kiểu thả lỏng tương đối đơn giản, nam giới ngả người một chút để có thể nhìn những lần nhấp của mình tác động thế nào với nữ giới. Đồng thời kiểm soát được lực và độ sâu dễ dàng.

36. Kiểu thánh giáLà kiểu cuối cùng trong 36 kiểu quan hệ tình dục sướng nhất. Kiểu này mang lại một cảm giác tuyệt vời và sự thư thái nhất định khi quan hệ. Nhìn ảnh có thể thấy kiểu này nam giới sẽ đưa dương vật vào sâu cũng như có được độ khít nhất định.

Trên đây là 36 kiểu quan hệ tình dục phổ biến nhất mà trường vương thượng bổ muốn gửi đến bạn đọc.
36 tư thế quan hệ tình dục giúp bạn tình THĂNG HOA trong từng cuộc yêu 36 tư thế quan hệ tình dục giúp bạn tình THĂNG HOA trong từng cuộc yêu Reviewed by Nguyễn Khắc Hiếu on 00:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào