Hot

GÓC DÀNH CHO NHỮNG BẠN CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC, SĂN TÌM HỌC BỔNG MIỄN PHÍ


1. Zinch.com
Bạn có thể tìm kiếm học bổng dễ dàng tại trang web này chỉ cần đăng nhập vào trang và hoàn thiện hồ sơ để được cung cấp những thông tin cần thiết về trường và học bổng theo đúng nguyện vọng của bạn. Một trong những giải thưởng hàng tuần nổi bật của site là Three Sentence Essay Scholarship, bạn có thể viết một bài luận với 280 ký tự và gửi về để có cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt.

2. Fastweb.com
Fastweb là tài nguyên miễn phí tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn suất học bổng trong tầm tay. Một trong những học bổng gần đây nhất của Fastweb là “Natural Disaster” PSA Video Contest, người chiến thắng sẽ nhận suất học bổng $3,000 về chủ đề liên quan đến thảm họa thiên nhiên.

3. ScholarshipPoints.com
Một trang web khá thú vị khi bạn vừa tham gia chơi game đồng thời vừa có cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt. Thành viên có thể tích lũy điểm thông qua các trò chơi, hoạt động hằng ngày như đọc các blog, tham gia các câu đố và chơi trò chơi trực tuyến. Hàng tháng thành viên có thể nhận $1000 tùy vào số điểm tích lũy được và một quý có thể nhận được số tiền lên đến $10,000. Tham gia ngày hôm nay và bắt đầu tích lũy điểm.

4. Cappex.com
Một trang web hữu ích cho các bạn sinh viên để tìm kiếm học bổng, nơi đây không những giúp bạn tiếp cận với các học bổng tại các trường đại học/ cao đẳng mà còn cho bạn những lời khuyên về tài chính học tập hữu ích.

5. Scholarships.com
Một nguồn tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn tìm kiếm thông tin học bổng một cách chi tiết nhất. Website giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi kết quả bạn cần sẽ hiện lên trong vài giây sau đó. Bạn có thể đăng ký trở thành người biên tập các bài luận với chi phí 1500 USD cho mỗi bài thông qua chương trình Proof-Reading.com Scholarship Program

6. College Board’s Scholarship Search

https://bigfuture.collegeboard.org/scholarship-search

Cung cấp 2.300 nguồn viện trợ tài chính và hơn 3 tỉ USD trong giải thưởng học bổng, đây có thể là nguồn tài chính giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Trong khi bạn đang lướt web lựa chọn học bổng của College Board, bạn có thể tham khảo chương trình học bổng Coca-Cola Community Colleges Academic Scholarship. Giải thưởng $1,000 - $2,000 cũng góp thêm niềm vui và động lực cho bạn.

7. NextStudent.com

NextStudent là nguồn viện trợ tài chính cho những sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học để giúp họ chi trả học phí, sách vở, và các chi phí khác. The Stephen J. Brady STOP Hunger Scholarship một chương trình học bổng trị giá $5,000 cho những sinh viên hoạt động cộng đồng 12 tháng qua, cụ thể là trong các lĩnh vực dịch vụ thực phẩm.

8. StudentScholarships.org

StudentScholarships.org như một công cụ tìm kiếm học bổng nhanh chóng cho sinh viên. Trang web còn có thêm tính năng hồ sơ nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, tạo cho người sử dụng một ý tưởng tốt để chuẩn bị hồ sơ việc làm sau này. Tham khảo chương trình học bổng Dr. Aura-Lee A. and James Hobbs Pittenger American History Scholarship trị giá $8,000 nếu bạn đang quan tấm đến chính trị và lịch sử Mỹ.

9. ScholarshipExperts.com

Trang web tự hào về “nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí” dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình khoản tài chính hỗ trợ việc học tập tại trường. Bạn có thể tham khảo chương trình “Courage to Grow” scholarship trị giá $500 mỗi tháng để săn học bổng này.

10. SuperCollege.com

Trang web cuối cùng nhưng không kém so với 9 site còn lại. Ngoài việc tìm kiếm học bổng, website còn cung cấp cho bạn những hướng dẫn về các chủ đề như: “How to Write a Winning Scholarship Essay”; “More Easy Ways to Save Money in College”

11. ScholarshipMonkey.com 

Tính kịp thời? Có lẽ. Scholarship Monkey nói rằng “các cơ sở dữ liệu học bổng được cập nhật liên tục bởi độ học bổng của công ty để đảm bảo bạn đang nhận được các thông tin có liên quan mới nhất và hữu ích nhất. Việc tìm kiếm học bổng của bạn sẽ được chỉ dẫn bởi một người đóng giả một con khỉ để nói chuyện với bạn.

12. CollegeNet.com

Ngoài việc tìm kiếm học bổng, College Net làm chủ một cộng đồng trực tuyến, ở đó họ mời gọi những học sinh, sinh viên để tạo ra những chủ đề trong một diễn đàn mở, chia sẻ những ý kiến nhận xét và bỏ phiếu trực tuyến xác định người đang dẫn đầu cho cuộc trò chuyện thú vị nhất. Kết thúc của vòng bỏ phiếu vào tất cả các ngày thứ Tư, sinh viên với số phiếu bầu cao nhất sẽ thắng cuộc với số tiền học bổng từ $3.000 đến $5.000. Mạng xã hội học bổng này được mở ra dành cho những sinh viên và nó không dựa trên bất cứ một yếu tố truyền thống nào giống như số điểm trung bình, độ tuổi hay mức độ thu nhập; bạn sẽ không bị yêu cầu phải viết bài thảo luận và quá trình để nhận được học bổng được bầu phiếu dựa trên sự tín nhiệm bởi đồng nghiệp, bạn bè của bạn hơn là một ban giám khảo.
GÓC DÀNH CHO NHỮNG BẠN CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC, SĂN TÌM HỌC BỔNG MIỄN PHÍ GÓC DÀNH CHO NHỮNG BẠN CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC, SĂN TÌM HỌC BỔNG MIỄN PHÍ Reviewed by sactoan on 02:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào