Hot

[PHẢI ĐỌC] Cách quan hệ lần đầu tiên như nào để không bị đau

Với quan hệ lần đầu tiên các bạn thường lo lắng và nghĩ trong đầu sẽ phải làm như thế nào để an toàn và "ít đau" nhất cho đối phương. Hãy cùng đọc kiến thức toàn diện để trang bị cho lần quan hệ đầu tiên này nhé.

Ai cũng muốn có một lần đầu tiên nhiều cảm xúc cũng như có phút giây ban đầu lãng mạn. Nhưng không ít cặp đôi có những lần quan hệ đầu tiên trắc trở mang lại nhiều đau đớn cho bạn tình. Khiến cho tâm lý sợ quan hệ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Chuẩn bị tâm lý cho lần quan hệ đầu tiên

Với trường hợp cả hai vẫn còn chưa từng có kinh nghiệm trong việc chăn gối thì chưa thể có kinh nghiệm trong việc giao hợp. Tâm lý cũng như kỹ thuật là thứ cả hai cần chuẩn bị cho lần đầu này.

Tâm lý của nam giới phấn khích cũng như vô cùng thích thú trong lần đầu tiên khiến cho nam giới như lâm trận thì ban đầu rất hứng khởimạnh mẽ. Nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi khó khăn để "đưa vào" cửa mình nàng thì tâm lý lo âu và sợ sệt bắt đầu hình thành.


Cách quan hệ lần đầu đầu tiên như nào cho cả 2 cùng "sướng"

- Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng và đừng lo sợ nếu chẳng may làm cho người ấy đau. Bình tĩnh là điều mà phái mạnh lưu ý nhất. Từng cử chỉ và hành động hãy nhẹ nhàng hết mức. Nếu nóng vội sẽ chỉ làm nàng đau cũng như làm nàng bị tâm lý sợ vào những lần quan hệ sau đó.

- Đừng hi vọng quá nhiều vào lần đầu tiên: Việc quan hệ lần đầu chắc chắn có những lệch pha về suy nghĩ. Trong khi mình quá nồng nhiệt và hứng khởi thì nữ giới sẽ lo lắng và e dè hơn. Cũng như lần đầu nam giới sẽ có ít khoái cảm hơn, vì cả hai còn chưa có kinh nghiệm đầy đủ.

Vậy nữ giới cần chuẩn bị gì? Khác hoàn toàn với tâm lý của đa số nam giới. Nữ giới trường lo lắng hơn cho lần đầu. Vì đó cũng là cái "Ngàn vàng" thứ quan trọng của cả đời phụ nữ theo quan niệm cha ông. Mặc dù quan niệm sống cũng như về tình yêu cũng đã thay đổi về tình dục. Nhưng với lần đầu tiên cũng khó tránh khỏi những lo ngại về đau khi quan hệ lần đầu.


- Quan hệ lần đầu sẽ đau rát : chắc các bạn đã nghe qua những người đi trước kể về quan hệ lần đầu tiên sẽ đau. Đúng vậy nó sẽ không hề đơn giản và sẽ gặp 1 chút trục trặc và sẽ hơi đau. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng về việc đó, vì cơn đau sẽ qua nhanh thôi. Bất kỳ người phụ nữ còn trinh nào cũng sẽ phải trải qua những đau đớn đó nhưng khoái cảm sẽ đến nhanh thôi.

- Quan hệ tình dục lần đầu thường diễn ra nhanh và bạn sẽ có ít cảm giác sung sướng hay khoái cảm khi quan hệ. Thay vào đó lo lắng sẽ bao trùm quanh bạn. Hãy tận hưởng những khoái cảm ngắn ngủi đó nhé.

- Tâm lý đón nhận: Hãy đón nhận tâm lý đặc biệt cho lần quan hệ đó. Chuẩn bị một chiếc khăn mùi xoa để lưu lại những giọt "máu" trong trắng như một phần của lần đầu tiên của bạn. Những quan hệ tiếp theo cũng không mang lại cảm giác như ban đầu đâu nhé. Vì khi đó tâm lý đã khác nhau.

- Quan hệ xong lần đầu tiên cảm giác lo lắng vẫn sẽ bao trùm bạn cho tới ngày hôm sau. Tâm lý liệu người đó có bỏ mình hay không hay tâm lý sợ có thai sẽ ảnh hưởng đến sau này.- Tâm lý sợ mọi người biết mình đã không còn trong trắng: Đây là tâm lý dành cho những cặp chưa tiến tới hôn nhân. Hầu hết những cô nàng chưa chuẩn bị tâm lý từ trước sẽ cảm thấy tội lỗ sau lần 'yêu' đầu. Chính vì thế bạn bè cũng chính là nguồn tâm sự. Đừng lo lắng xã hội đã phát triển và tiến bộ hơn nhiều rồi.


Chuẩn bị đồ nghề và kiến thức cho lần quan hệ đầu tiên

Đồ nghề và kiến thức chuẩn bị trước sẽ vững tâm lý hơn cho cả hai khi quan hệ. Bằng việc chuẩn bị này sẽ tránh được những hậu quả không mong muốn, cũng như "thành phẩm" khiến cả hai phải cưới gấp.

Chuẩn bị Công cụ phòng tránh thai và kỹ năng sử dụng an toàn.

Chuẩn bị bao cao su cũng như thuốc tránh thai 24h là điều mà phái mạnh hay phái nữ cần lưu ý. Nếu muốn cảm giác quan hệ lần đầu có nhiều cảm giác nhất thì hãy để "trần" nhé. Nhưng phải uống thuốc tránh thai sau 24h quan hệ sẽ đảm bảo an toàn cho cả hai.Chuẩn bị kiến thức sử dụng. Có vài trường hợp nhờ tư vấn khá hài hước khi nói về lần đầu của mình. Nữ giới đã chuẩn bị xong hết và đã sẵn sàng cho cuộc xâm nhập của cậu nhỏ. Nhưng vì chưa có kinh nghiệm sử dụng bao cao su. Nên nam giới mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị khiến cho nữ giới mất hứng cũng như tâm lý chuẩn bị sẵn. Vậy là đôi trẻ quyết định dừng lại, khiến cho cả hai không ít hụt hẫng.Với những loại ba con sói khác nhau thì tác dụng cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Với lần đầu đừng chọn loại có gai, cũng như loại kéo dài thời gian. Hãy chọn loại nào mỏng nhất có thể. Vì tưởng tượng xem cô nhỏ lần đầu tiếp xúc mà đã bị loại có gai kích thích thì đau sẽ càng đau hơn thôi. Không có khoái cảm đâu.

Chuẩn bị kỹ thuật cho lần đầu quan hệ như thế nào

Màn dạo đầu nồng nhiệt

Phụ nữ thích sự âu yếm và được hôn vào nhiều điểm trên cơ thể. Với những nụ hôn nồng nhiệt và khéo léo. Bạn dễ dàng cởi bỏ nội y nhanh chóng cũng như không làm mất nhịp cảm xúc của cả hai.

Với những nụ hôn nhanh chậm kết hợp cùng với chiếc lưỡi phưu lưu của mình, bạn đưa những nụ hôn chạy dọc cơ thể nàng lướt qua những điểm nhạy cảm như núm, cổ, tai, bẹn, ... Với những kỹ thuật hôn đơn giản đó nàng sẽ chết mê cũng như cuốn theo những khoái cảm từ bản thân.

Sử dụng tay khôn khéo. Trong lúc môi và lưỡi đang làm nhiệm vụ của mình thì tay hãy xoa xung quanh lưng đối phương, nâng niu cởi bỏ xiêm y trên cơ thể nàng. Không được bao lực nhé, hãy nhẹ nhàng và tôn trọng nàng hết mức. Sau đó tay sẽ lướt qua những điểm nhạy cảm xoa nhẹ cũng như tác động vừa đủ. Để nàng không bị đau.Gặp mặt nhẹ nhàng - Sau khi bạn kích thích nàng đủ lâu để cô nhỏ ướt át. Thì hãy nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ chà xát xung quanh cửa mình của nàng. Hãy đưa phần đầu cậu nhỏ chạm từng chút, từng chút một. Ra vào linh hoạt để nàng quen dần với sự hiện diện của cậu nhỏ. Đưa ra và đưa vào từng chút từng chút một cho tới khi chạm vào 'màng' của nàng. Lúc này hãy ấn mạnh lực vừa đủ để vượt qua được. Đừng rút ra hay nhấp luôn nhé. Lúc này nàng sẽ rất đau nên hãy để yên một chút rồi hãy nhấp. Với bạn nam lần đầu tiên sẽ chưa quen với cảm giác ướt át, chật chội sẽ dễ dàng 'Xuất' nhưng đừng lo. Chỉ cần tập luyện, bạn sẽ có những lần quan hệ đầy sung sướng thôi.

Chỉ với những kỹ thuật này sẽ mang lại một lần đầu nhiều cảm xúc cũng như thỏa mãn cho cả hai. Đừng quên rằng sau lần đầu của mình của nàng vẫn chưa đủ lớn để đón nhận cậu nhỏ "Big size" đâu nhé. Nên vẫn cần sự tỉ mỉ và cẩn thận cho những lần sau trước khi nàng quen hẳn với sự hiện diện của chàng.

Con trai quan hệ lần đầu có đau không?

Thông thường nếu con trai mới quan hệ tình dục lần đầu thường có cảm giác đau ở phần đầu dương vật do bao quy đầu chưa mở hết nhất là khi bạn chưa đủ 18 tuổi.

Nhưng bạn yên tâm tình trạng này không kéo dài, nó chỉ có hiện tượng ở 1 - 2 lần quan hệ đầu tiên.

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu chứng tỏ bạn gái còn trinh nếu có các đặc điểm sau

1/ Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh”

Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

2/ Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

3/ Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện t.ình d.ục sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Nguồn bài viết thuộc về trường vương thượng bổ - đặc trị xuất tinh sớm(copy nhớ ghi nguồn)
[PHẢI ĐỌC] Cách quan hệ lần đầu tiên như nào để không bị đau [PHẢI ĐỌC] Cách quan hệ lần đầu tiên như nào để không bị đau Reviewed by Nguyễn Khắc Hiếu on 09:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào