Hot

Chia sẻ 4 mẫu plan SEO tổng thể giúp cải thiện 80% hiệu suất làm việc của SEO-er

Plan SEO là gì?

Plan SEO
đơn giản là kế hoạch để RANKING 1 bộ từ khóa lên TOP google, ở đó các SEO-er phải thực hiện các công việc đã đề ra như bảng kế hoạch đã vạch sẵn.

Đối với bất kì SEO-er hay 1 team SEO nào thì khi bắt tay vào 1 dự án bất kì thì không thể thiếu đó là các mẫu dự án SEO phù hợp.

Thông thường bảng kế hoạch SEO này thường do LEADER hoặc TEAM xây dựng lên, nó cũng có thể là kinh nghiệm hoặc tư duy SEO của bạn tạo lên chứ không nhất thiết phải theo 1 mẫu chuẩn nào cả.
Tuy nhiên.
.
.... không phải ai cũng có khả năng tự xây dựng 1 plan SEO tổng thể cho TEAM hoặc cho mình mà tự làm theo cá nhân không có kế hoạch cụ thể nào cả.

Ở đây tôi sẽ share cho các bạn 4 mẫu Plan SEO để cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao.

#1 Plan SEO 1

Mẫu Plan SEO này được chia sẻ, xây dựng bởi trung tâm đào tạo SEO VNL, mẫu SEO Plan này tương đối đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điền KEYWORD vào các ô đã được chia. Ở đây các bạn nên có 1 chút kiến thức vê Excel thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mình sẽ giải thích thêm :
 Ở bảng này các bạn sẽ thấy các ô được chia như sau:
(1)Tool: Các key chung nhất được lọc từ tool nghiên cứu từ khóa của các bạn, các bạn nên sắp xếp theo thứ tự key từ dài đến ngắn.
(2) Hot: Thường là những key ngắn key chính trong nghành của bạn
(3) Information: Đây là loại key thông tin bạn chọn lọc từ ô (1)
(4) Question: Dạng những key theo câu hỏi
(5) Action: Loại key mang tính chất bán hàng, ví dụ: iphone 7 64gb màu đỏ
(6) General: là những key ngoài nhưng có liên quan đến nghành nghề hoặc lĩnh vực ngoài của bạn, Loại key này cực kì quan trọng bạn nên nghiên cứu khoản 15 key có liên quan đến sp của bạn, key này không chứ key seo của bạn nhé. Cố gằng tạo những bài viết chất lượng để tạo các bài viết Viral từ nó.
Các tool nghiên cứu từ khóa gồm: Keywordtool.io hoặc keywordplanner, Kwfinder, Ahrefs, rất nhiều công cụ cho các anh em làm. Tất nhiên các công cụ này đều mất tiền cả.

AE nào muốn lấy tool nghiên cứu từ khóa MIỄN PHÍ hiện đầy đủ Volum, CPC, độ khó từ khóa thì để lại GMAIL tôi sẽ gửi lại.

Linkdownload: http://123link.co/DnTdHg

# Plan SEO 2

Mẫu Plan SEO này được 1 bạn chia sẻ lại khi minh có xem 1 video  của bạn ấy, mình thấy cũng khá hay, tư duy logic.


Bảng này các bạn chú ý các ô mình tô đỏ, rất nhiều thứ để các bạn nghiên cứu. Bảng này với mình chưa quá sâu, chưa hoàn thiện lắm nhưng cũng đáng để tham khảo.

Link Download: http://123link.co/IXEpgjg

# Plan SEO 3

Mẫu Plan SEO này khá hoàn thiện, nó được xây dựng bởi 1 team khá là mạnh, mình thấy tư duy khá logic và khoa học.

Bảng này hoàn toàn phù hợp với 1 dự án tổng thể, tất cả các bước từ lúc bắt đầu dự án cho đến khi khi triển khai, các kênh triển khai, nội dung, từ khóa, đối thủ có đầy đủ và tích hợp các mục rồi các bạn chỉ cần nghiên cứu đối thủ rồi điền thông tin vào.

Link download: http://123link.co/dA2Fh9Y

#Plan SEO 4

 Đây có lẽ là bản Plan SEO tổng thể và đầy đủ nhất, nó được xây dựng bởi 1 chuyên gia SEO khá nổi tiếng. Mình thấy rất tấm đắc ở bảng PLAN SEO này vì nó tích hợp gần như mọi thứ để cho các bạn phải tối ưu từ ONPAGE đến OFFPAGE.


Bảng PLAN SEO cực kì tổng thể, nó thích hợp cho các bạn SEO MANAGER sử dụng vì nó khá sâu đồi hỏi SEO-er phải có kiến thức tương đối sâu mới có thể vận hành được bảng này. Tôi tin đây là 1 bảng có 1-0-2 trong giới SEO đầy đủ và chất lượng nhất.

Link Download: Uplate sau...

Do vấn đề bản quyền Tác giả tôi không được phép share ae nào muốn tải thì liên hệ tác giả tại đây. Xin cám ơn!

Vậy là với 4 mẫu này tôi tin là các bạn có thể chọn cho mình 1 bản Plan SEO thông minh nhất cho riêng mình, tất nhiên không gì là hoản hảo, mỗi bảng đều có 1 thế mạnh riêng của mình.

Đừng quên tải ngay những bộ tài liệu quý giá mà mình đã tổng hợp được trong suốt quá trình làm việc, không phải ai cũng share cho bạn đâu nhé.

(1) EBOOK 4 loại bài viết thành công ở bất cứ dự án nào.
Linkdownload: http://123link.co/CBIAc2
(2) 12 Section tiêu chuẩn cho trang bán hàng cho trang landipage
Link Download: http://123link.co/tdI2TVe

(3) Mẫu tối ưu trang bán hàng tạo chuyển đổi cao nhất
Link download: http://123link.co/gBZZeGym

(4) List 1639  Web 2.0 chất lượng cao cho các SEO-er
Linkdownload: http://123link.co/TEyexTkG

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Mọi thắc mắc các bạn comment dưới bài viết này.
>>> Công ty MEDINET tuyển dụng SEO-er lương 20 triệu tại đây
* Vui lòng để lại nguồn nếu copy*
Chia sẻ 4 mẫu plan SEO tổng thể giúp cải thiện 80% hiệu suất làm việc của SEO-er Chia sẻ 4 mẫu plan SEO tổng thể giúp cải thiện 80% hiệu suất làm việc của SEO-er Reviewed by sactoan on 04:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào