Hot

Bảng giá đăng bài trên các Fanpage/Group/KOLs trên Facebook theo từng ngành hàng

KOLs là gì?
K.O.L. là từ viết tắt của Key Opinion Leader - chỉ những người có tầm ảnh hưởng tới khách hàng và quyết định của họ. KOL có thể là ngôi sao, hot instagram, beauty blogger, vlogger hay bất kì ai đam mê review mĩ phẩm.
Thuê KOLs.
Để trở thành một KOL cần cả một quá trình, chứ không có chuyện sẽ thành công sau một đêm.

Do đó chi phí thuê KOLs chất lượng không hề đơn giản, thông thường sẽ phải thuê qua các Agency. Thế trực tiếp sẽ rất khó tiếp cận đến các nhóm đối tượng này.

Tại sao bạn nên thuê KOLs?

KOLs có sức ảnh hưởng sức hút rất lớn đến cộng đồng, đặc biệt có độ tin tưởng rất cao, nhất là nhóm nghành mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng.
Các KOLs hot hiện nay
Như các bạn đã biết vụ phốt mĩ phẩm T's Group bị bắt vụ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc trị giá hàng chục tỷ đồng 1 phần do công ty này thuê những KOLs rất HOT, CHẤT LƯỢNG như Ốc Thanh Vân, Bảo Thanh ( Sống chung với mẹ chồng).

Do đó thông thường những đơn vị khi đua sản phẩm ra thị trường sẽ phải thuê các KOLs để có sụ tin tưởng và gần như là bán được hàng luôn hoặc có thể kéo được hàng chục nghìn traffic chất lượng nếu bài viết đó viral.

Làm sao để thuê được những KOLs lượng

Tôi tin chắc rằng các bạn khi làm MKT cho các đơn vị lớn thì kênh KOLs là không  thể thiếu, nhưng tìm được các KOLS chất lượng lại cả 1 vấn đề. Ở đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách các KOLs đã được tổng hợp 1 số ngành phổ thông.

Link download: http://123link.io/UE7jFnBu

>>>Xem ngay cách đăng ảnh video cùng lúc lên fanpage miễn phí

Bạn nào muốn nhận thêm thì để lại GMAIL mình sẽ gửi thêm khi cập nhật được các KOLs mới, giá rẻ
*Vui lòng để lại nguồn nếu copy*
Bảng giá đăng bài trên các Fanpage/Group/KOLs trên Facebook theo từng ngành hàng Bảng giá đăng bài trên các Fanpage/Group/KOLs trên Facebook theo từng ngành hàng Reviewed by sactoan on 23:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào