Trường THPT Phúc Thành Đón Nhận Trường Chuẩn Quốc Gia

Sau 37 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực và cố gắng vượt khó của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển, nhiều năm qua trường xếp trong tốp 200 quốc gia, tỉ lệ đỗ Đại học nguyện vọng 1 đạt 70%-75%; HSG tỉnh trong tốp 10 của tỉnh, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, BCH Đoàn trường 8 năm liền được TW Đoàn tặng Bằng khen,.... thành tích vẻ vang đó đã được cấp trên ghi nhận, tháng 10/2015 nhà trường được UBND tỉnh Hải Dương ra Quyết định công nhận trường THPT Phúc Thành đạt chuẩn quốc gia. Ngày 01/9/2016 Trường THPT Phúc Thành tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào của các thế hệ thầy cô và học sinh nhà trường.
Video

Trường THPT Phúc Thành Đón Nhận Trường Chuẩn Quốc Gia Trường THPT Phúc Thành Đón Nhận Trường Chuẩn Quốc Gia Reviewed by sactoan on 09:27 Rating: 5