Trường THPT Kinh Môn đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT

Ngày 13/11, Trường THPT Kinh Môn kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trường THPT Kinh Môn đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái trao Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường THPT Kinh Môn

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lương Văn Việt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng ban của Sở và các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

50 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Kinh Môn đã đào tạo hơn 26.000 học sinh tốt nghiệp. Hiện nay, trường được xây dựng theo quy mô 30 lớp với 1.200 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 76 người. 100% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trong đó 42,5% có trình độ thạc sĩ. Từ năm học 1987-1988 đến nay, kết quả thi học sinh giỏi của trường liên tục được xếp thứ 2 đến thứ 8 toàn tỉnh. 10 năm gần đây, tỷ lệ học sinh đỗ vào đại học, cao đẳng ngay từ năm thứ nhất hằng năm đạt tỷ từ 68-75% tổng số học sinh tốt nghiệp. Năm học 2015-2016, trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái phát biểu tại lễ kỷ niệm
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chúc mừng và biểu dương những thành tích, sự cống hiến của nhiều thế hệ thầy và trò Trường THPT Kinh Môn. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân, phát huy tối đa nội lực, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên vững vàng về chính trị, tư tưởng, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, gương mẫu về đạo đức, lối sống, khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới phương pháp giáo dục, chủ động giữ mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh để cùng nhau tạo môi trường giáo dục lành mạnh, thống nhất. Đồng chí mong các em học sinh sẽ cố gắng siêng năng học tập, rèn đức, luyện tài, trở thành những con ngoan, trò giỏi và những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Trường THPT Kinh Môn đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT Trường THPT Kinh Môn đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT Reviewed by sactoan on 23:28 Rating: 5